Học kế toán tại Thanh Hóa Ngành kế toán luôn là một trong những ngành hot, đặc biệt trong những năm gần đây thì nhu cầu lại càng tăng cao,Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thìHọc kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thì

Lỗi TeamViewer không full màn hình.

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa

Nếu TeamViewer không full màn hình thì phải làm sao? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết cách làm nhé!

Để khắc phục tình trạng không full màn hình khi sử dụng  TeamViewer thì thao tác cũng khá đơn giản. Sau đây là các bước bạn cần làm để khắc phục lỗi không toàn vẹn màn hình khi sử dụng  TeamViewer.

Bước 1:

Trên màn hình giao diện của phần mềm TeamViewer. Bạn sẽ click chọn vào mục view như hình mô tả.

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa

Bước 2:

Nhấn chọn vào mục Screen resolution. Lúc này một bảng chứa các thông số kích thước màn hình sẽ xuất hiện. Tiếp tục, bạn cần click chọn vào thông số mình muốn là được.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn sử dụng full màn hình. Lúc này hãy click chọn vào mục Switch to full screen. Ngay lập tức, màn hình sẽ được chuyển về dạng full màn.

Trung tâm tin học tại thanh hóa

Cách sử dụng phần mềm TeamViewer cực đơn giản

Ở trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách khắc phục khi TeamViewer không full màn hình. Bây giờ bạn cùng mình sẽ đến với hướng dẫn chi tiết cách sử dụng TeamViewer.

Bước 1:

Tải và cài đặt  TeamViewer ở cả hai máy tính (máy điều khiển và máy cần điều khiển). Bạn có thể truy cập vào đường dẫn này https://www. TeamViewer.com/en/download/windows/ để tải. Lưu ý, chọn bản 32 hoặc 64 tùy theo máy tính mà bạn đang dùng.

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa Nếu TeamViewer không full màn hình thì phải làm sao? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết cách làm nhé!

Bước 2:

Cài TeamViewer bằng cách click đúp chuột vào file exe mới tải về. Trong quá trình cài phần mềm, bạn chọn vào Default Installation sau đó Nhấn Accept – next.

Bước 3:

Tiếp tục nhấn chọn I want to use the free version for personal use, cuối cùng chọn Finish.

Trung tâm tin học ở thanh hóa Nếu TeamViewer không full màn hình thì phải làm sao? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết cách làm nhé!
Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa

Hoàn thành các bước ở trên là bạn đã cài được TeamViewer trên máy tính của mình. Tiếp theo chúng ta sẽ đến với cách để điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer.

Bước 1:

Mở phần mềm TeamViewer trên cả hai máy tính.

Bước 2:

Tại mục Partner ID. Bạn hãy tiến hành nhập ID của máy tính cần điều khiển. Sau đó tick chọn vào mục Remote control để điều khiển máy tính từ xa. Cuối cùng nhấn chọn Connect.

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa Nếu TeamViewer không full màn hình thì phải làm sao? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết cách làm nhé!

Bước 3:

Nhập mật khẩu được cung cấp bởi máy tính cần điều khiển và nhấn Log on. Như vậy là đã có thể kết nối được 2 máy tính. Lúc này bạn đã có thể điều khiển được máy tính khác từ xa.

Trung tâm tin học ở thanh hóa

Ngoài ra, nếu bạn muốn truyền file thì có thể click chọn vào mục Files & Extras. Hoặc nếu muốn nhắn tin thì có thể chọn vào mục Communicate, sau đó nhấn chọn Chat.

Cuối cùng, sau khi đã thực hiện thao tác và bạn muốn tắt TeamViewer. Lúc này chỉ cần click chọn vào dấu X ở góc trên bên phải màn hình sau đó click chọn ok là được.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi TeamViewer không full màn hình, tin học ATC chúc các bạn thành công!

Trung tâm tin học ở thanh hóa Nếu TeamViewer không full màn hình thì phải làm sao? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết cách làm nhé!
Trung tâm tin học ở thanh hóa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Hoc tin hoc van phong taiThanh Hoa

Lớp học tin học văn phòng thực hành tại Thanh Hóa

Lớp học tin học văn phòng thực hành ở Thanh Hóa