0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo
Học kế toán tại Thanh Hóa Ngành kế toán luôn là một trong những ngành hot, đặc biệt trong những năm gần đây thì nhu cầu lại càng tăng cao,Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thìHọc kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thì

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Hóa

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Hóa

Kế toán là một trong những công việc quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, mọi công việc đều phải thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ đầu đi vào hoạt động.

Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp vừa mới thành lập đều chọn giải pháp tự mình kê khai tài chính hoặc thuê những nhân viên ít kinh nghiệp với mức chi phí thấp. Điều này dẫn đến tình trạng báo cáo tài chính cuối năm đều chưa hoàn thiện, ảnh hưởng rất lớn nếu thanh tra thuế vào cuộc.

Nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấp phải của doanh nghiệp thì dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm giúp hoàn tất nhanh chóng sổ sách một cách thuận lợi nhất. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, rủi ro cho doanh nghiệp trong bước đầu thành lập

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM TẠI ATC

Chúng tôi sẽ giúp bạn báo cáo tổng hợp về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như tình hình tài chính, kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Những công việc cụ thể ATC thực hiện cho bạn

 • Giúp doanh nghiệp kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuê với chứng từ gốc, điều chỉnh nếu có sai sót về hoá đơn giả, hoá đơn khống hay sai sót khi kê khai.
 • Sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên sổ sách, báo cáo tài chính.
 • Nhập và hoàn thiện chứng từ: phiếu thu – chi, nhập – xuất, thông báo cho doanh nghiệp kịp thời với các vấn đề: tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 • Tư vấn các chính sách, văn bản thuế và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
 • Cân đối lãi lỗ, doanh thu chi phi và tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn cho công ty về các nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán, luật thuế và hoá đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.
 • Với đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong công việc kế toán doanh nghiệp chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ báo cáo tài chính tốt, nhanh và chính xác nhất.
Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Hóa
Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Hóa

·         Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho

 • Công ty mới thành lập, có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm;
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ không có bộ phận kế toán;
 • Chủ doanh nghiệp, người đại diện pháp luật cho các doanh nghiệp tư nhân;
 • Công ty nước ngoài đang có kế hoạch mở rộng thị trường tại Việt Nam.

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính Quý doanh nghiệp sẽ yên tâm phát triển mà không cần phải bận tâm về kế toán. Bởi vì, chúng tôi thực hiện từ tất cả các công việc liên quan đến báo cáo tài chính. Do đó, Quý công ty chỉ việc ký tên lên hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán và thuế do chúng tôi thực hiện.

 • Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, thực hiện giải trình lên cơ quan thuế đến kì quyết toán và giải đáp mỗi thắc mắc liên quan đến các báo cáo tài chính;

 • Đội ngũ chuyên viên kế toán, kiểm toán có giàu kinh nghiệm trong nghề. Luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất các thay đổi thông tin, nghị định thuế;

 • Mang lại lợi ích tối đa với mức chi phí phù hợp nhất và thời gian trong thời kì đầu thành lập;

 • Tư vấn, giúp doanh nghiệp có những sự lựa chọn phù hợp với mức cân đối chi phí hàng tháng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Với phương châm: “Thành công của doanh nghiệp chính là thành công của chúng tôi” – Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm luôn bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm trước cơ quan thuế về những sai sót trong quá trình thực hiện.

Liên hệ Chuyên viên Tư vấn:

TRUNG TÂM TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa

(Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Thành Lập Doanh Nghiệp tại Thanh Hóa

Khắc dấu tại Thanh Hóa

Chữ ký số tại Thanh Hóa

Hoá đơn điện tử tại Thanh Hóa

Mở tài khoản ngân hàng tại Thanh Hóa

Thành Lập Doanh Nghiệp ởThanh Hóa

Khắc dấu ở Thanh Hóa

Chữ ký số ở Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *