Học kế toán tại Thanh Hóa Ngành kế toán luôn là một trong những ngành hot, đặc biệt trong những năm gần đây thì nhu cầu lại càng tăng cao,Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thìHọc kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thì

Lớp kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa

Lớp kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa

Tâm sự nghề nghiệp nhằm động viên tinh thần anh chị em đi sau: “ai cũng có thể làm tốt kế toán” đừng nản chí anh hùng.

Nghề kế toán biết cách phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu của mình thì vẫn hái ra tiền chứ không như một số bạn suy nghĩ, tuy nhiên để hái ra tiền thì các anh chị em phải hy sinh nhiều thứ, không ai sinh ra là giỏi ngay được đâu, phải trải qua khổ luyện nữa.

Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất nghèo miền trung, cụ thể là Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa

Tốt nghiệp cấp 3 thì ra thành phố học Trường ĐH Hồng Đức.

Khi ra học mình làm đủ thứ nghề như: xe ôm, phụ hồ, nghiên cứu thị trường, gia sư, cò đất… cuối cùng ra trường với tấm bằng trung bình khá.
Cầm tấm bằng trên tay hăm hở đi xin việc, nộp hồ sơ không biết bao nhiêu công ty nhưng chả ai tuyển dụng vì không có kinh nghiệm. Thời gian thất nghiệp là hơn 1 năm rưỡi, trong thời gian này có thể nói là chán hơn con gián nhưng mình vẫn không bỏ cuộc.

Ơn trời sau nhiều vất vả tìm việc mình được một công ty tuyển vào làm kế toán thanh toán với mức lương 1.500.000đ/tháng.

Mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, làm bị sai lên sai xuống, ngày nào cũng nghe chửi.

Thường khi bị chửi thì chúng ra khó mà tập trung, sáng tạo được, nhưng mà thời điểm này mình bị chửi rất rát, thể hiện bằng phản biện qua câu nói khi họp phòng:

” Cô chửi nhiều quá, giống như ngày nào không chửi Cô ăn cơm không có ngon thì phải”

Đỉnh điểm bị Sếp Phòng đề xuất cho nghỉ việc, Sếp Tổng họp và cho thêm thời hạn 6 tháng nữa để xem mình thế nào, khỏi phải nói, tự ái lắm các bạn, người ta làm được, tại sao mình không làm được?

thế là mình lao vào làm việc, lên các diễn đàn học hỏi các anh chị em đi trước để củng cố kiến thức cho mình.

Học kế toán thuế ở Thanh Hóa Tâm sự nghề nghiệpđộng viên tinh thần anh em đi sau: "ai cũng có thể làm tốt kế toán" đừng nản chí anh hùng.
Lớp kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa

Tôi biết rằng, con đường ngắn nhất để trở thành một kế toán giỏi là kinh nghiệm kế toán thực tế.

Nó là yếu tố quyết định cho mỗi kế toán viên hay sinh viên kế toán mới ra trường có một việc làm ổn định và thu nhập cao.

Khi đi làm, bạn muốn được một kế toán lâu năm trong nghề truyền đạt lại kinh nghiệm nghề nghiệp không phải là một công việc đơn giản.

Không đơn giản ở chỗ, đó chính là bí quyết để họ có một chỗ đứng vững chắc cũng như sự thăng tiến trong công ty hoặc đơn vị làm việc.

Vậy một kế toán muốn nâng cao kỹ năng phải có một phương pháp. Và việc tìm đến trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín chất lượng, hướng dẫn thực hành trên những nghiệp vụ phát sinh thực tế…

sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn.

Người ta thường nói “Lâu năm lên lão làng” nhưng điều này chỉ phù hợp với một phạm vi nào đó, còn công việc kế toán lại đòi hỏi nhanh nhẹn và sự phấn đấu hết mình.

Đặc biệt trong thời đại hiện nay thì thời gian trong công việc lại càng quý báu hơn. Rút ngắn thời gian tích luỹ kinh nghiệm để đến nhanh hơn tới mục tiêu phấn đấu.

Đó chính là sự tìm tòi học hỏi những người có kinh nghiệm đi trước, truyền đạt lại nghề mà họ đã trải qua. Cùng với bản thân tự trau dồi kinh nghiệm và nhạy cảm nghề nghiệp.

Sẽ giúp bạn trở thành một kế toán viên giỏi.

Kết quả là mình làm ở cty này hơn 7 năm. Kinh qua đủ vị trí, từ vị trí kế toán thanh toán --> kế toán công nợ, kho hàng --> kế toán thuế, giá thành --> kế toán tổng hợp

Hiện tại dù chưa phải là giỏi, chưa phải là tài, nhưng mình rất hạnh phúc khi đi đúng hướng, nghề kế toán có thể nuôi mình và gia đình.

Hy vọng các bạn đi sau, hay các bạn đang có tâm trạng chán kế toán suy nghỉ kỹ trước khi thay đổi nghề. Nghề nào cũng thế thôi, không nổ lực vươn lên thì khó mà theo kịp với các đồng nghiệp nên dễ tụt hậu và sinh ra chán nản.

Học kế toán thuế ở Thanh Hóa Tâm sự nghề nghiệpđộng viên tinh thần anh em đi sau: "ai cũng có thể làm tốt kế toán" đừng nản chí anh hùng.
Lớp kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa

Liên hệ Chuyên viên Tư vấn:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa

(Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Thử tìm hiểu nha!

 

Các bạn quan tâm đến khóa học kế toán của ATC vui lòng xem chi tiết khóa học:

Hoc ke toan tai Thanh Hoa
Học kế toán tại Thanh Hóa
Lớp kế toán tại Thanh Hóa

Học kế toán thuế ở Thanh Hóa Tâm sự nghề nghiệpđộng viên tinh thần anh em đi sau: "ai cũng có thể làm tốt kế toán" đừng nản chí anh hùng.
Lớp kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa