0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo
Học kế toán tại Thanh Hóa Ngành kế toán luôn là một trong những ngành hot, đặc biệt trong những năm gần đây thì nhu cầu lại càng tăng cao,Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thìHọc kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thì

Đào tạo kế toán ở Thanh Hóa

Đào tạo kế toán ở Thanh Hóa

Các bạn trẻ yêu quý, bỏ tiền ra mua một chiếc áo ấm có thể khiến bạn ấm áp trong mùa đông giá lạnh, nhưng bỏ tiền đầu tư một khóa học kế toán thực tế tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế ATC sẽ giúp bạn “ấm thân” cả đời đó nhé!

Lui một bước, tiến 3 bước

Các bạn kế toán ra trường mấy năm mà chưa ổn định được công việc, hay công việc chưa phát triển, vẫn đang dậm chân ở các vị trí kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán nội bộ…

mình thấy nhiều bạn cũng muốn thay đổi công việc, muốn tìm kiếm một công việc tốt hơn. Nhưng các bạn lại chưa hoạch định ra cho mình một mục tiêu công việc cụ thể.

Ví dụ bao năm nay bạn đang làm ở vị trí kế toán nội bộ, giờ muốn xin 1 cv khác bạn lại ứng tuyển vào vị trí kế toán công nợ, hay kế toán kho thì các công việc ấy vẫn vậy thôi, công việc cũng không liên quan nhiều đến nghiệp vụ, vất vả mà lương lại không cao.

Bao năm đi làm ko phát triển được, bây giờ các bạn dừng lại là đúng rồi. Nhưng các bạn cần đặt mục tiêu cho mình là kế toán tổng hợp, kế toán thuế.

Vì công việc này mới ổn định, sau này có kinh nghiệm rồi có thể nhận làm ngoài giờ thì thu nhập mới cao.

Lớp học kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa
Đào tạo kế toán ở Thanh Hóa

Để thực hiện mục tiêu đó trước mắt các bạn cần lui một bước để tiến 3 bước. Vì dù sao bao năm đi làm ở các vị trí đó, kiến thức cơ bản của các bạn sẽ bị mai một, cộng với chính sách thuế má các bạn không cập nhật.

Lúc này có công ty tuyển vị trí KTTH lương hấp dẫn các bạn cũng chưa đủ tự tin để ứng tuyển.

Vì vậy nếu các bạn muốn có bước đột phá trong công việc và kịp thời nắm bắt cơ hội thì hãy đến với khóa học KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP của bên mình.

Với kinh nghiệm bằng trên 5 năm ở vị trí KTTH đảm bảo các bạn sẽ có 1 vị trí xứng đáng trong 1 công ty và đủ tự tin để nhận việc ngoài giờ cùng 1 lúc cho nhiều đơn vị.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

( Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa

(Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Lop hoc ke toan tai Thanh Hoa
Lớp dạy kế toán tại Thanh Hóa
Noi day ke toan tai Thanh Hoa
Noi hoc ke toan tai Thanh Hoa

Lớp học kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa Các bạn trẻ yêu quý, bỏ tiền ra mua một chiếc áo ấm có thể khiến bạn ấm áp trong mùa đông giá lạnh
Đào tạo kế toán ở Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *