0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo
Học kế toán tại Thanh Hóa Ngành kế toán luôn là một trong những ngành hot, đặc biệt trong những năm gần đây thì nhu cầu lại càng tăng cao,Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thìHọc kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thì

Cách hiệu quả khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair màn hình đen

Học tin học tại thanh hóa

Bạn đã biết cách khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair màn hình đen? Mời bạn tham khảo các cách làm dưới đây nhé!

1: Kiểm tra máy tính, tắt nguồn khởi động lại

Có thể bạn chưa biết, mất điện hoặc hết pin đột ngột sẽ có thể khiến cho laptop gặp lỗi Automatic Repair. Do đó khi gặp phải lỗi này, hãy kiểm tra xem laptop của bạn có đang được cắm điện hay không. Đồng thời bạn cũng có thể thử tắt và khởi động lại laptop để thử khắc phục tình trạng này.

2: Sửa lỗi Preparing Automatic Repair Windows 10 bằng check disk utility

Sử dụng check disk utility là phương án hiệu quả nhất để khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair màn hình đen. Tuy nhiên phương pháp này khá phức tạp. Mọi người nhớ lưu ý kỹ để tránh sai sót trong quá trình thực hiện.

Bước 1:

 Chuẩn bị 1 usb có chứa sẵn hệ điều hành windows. Sau khi tắt và khởi động lại máy tính, hãy kết nối usb và boot vào đó. Có một vài mẫu laptop sẽ tự boot vào usb. Nhưng nếu nó không tự động thì bạn có thể truy cập vào bios của máy để cài đặt.

Bước 2:

 Khi máy tính đã boot được vào usb. Bạn hãy thiết lập các thông số như ngôn ngữ, thời gian, bàn phím rồi nhấn next. Tiếp theo chọn repair your computer.

Bước 3:

Lần lượt nhấn chọn vào các mục troubleshoot, advanced options và command prompt.

Bước 4:

 Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy nhập vào dòng lệnh chkdsk / f / rC: rồi nhấn enter. Tiếp theo gõ từ exit và nhấn enter một lần nữa. Bây giờ hãy rút usb ra và khởi động lại máy tính của bạn xem sao nhé.

Học tin học tại thanh hóa Bạn đã biết cách khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair màn hình đen? Mời bạn tham khảo các cách làm
Học tin học tại thanh hóa

Sửa lỗi Preparing Automatic Repair Windows 10 bằng check disk utility

3: Khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair màn hình đen bằng command prompt

Để thực hiện cách này, bạn có thể thực hiện các bước tương tự cách thứ 2 ở trên cho đến bước thứ 3. Khi cửa sổ hiện ra, bạn hãy nhập lệnh exe / rebuildBcd và nhấn chọn enter. Tiếp tục nhập exe / Fixmbr rồi nhấn enter. Tiếp tục nhập exe / Fixboot rồi nhấn enter. Cuối cùng bạn hãy nhấn exit rồi nhấn enter một lần nữa. Sau đó khởi động lại máy tính.

Trung tâm tin học ở thanh hóa Bạn đã biết cách khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair màn hình đen? Mời bạn tham khảo các cách làm
Trung tâm tin học ở thanh hóa

Trên đây là cách khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair, tin học ATC hi vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Chúc các bạn thành công!

Trung tâm tin học ở thanh hóa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

 ( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Học tin học tại thanh hóa Bạn đã biết cách khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair màn hình đen? Mời bạn tham khảo các cách làm
Học tin học ở thanh hóa

Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Thanh Hóa

Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín ở Thanh Hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *