0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo
Học kế toán tại Thanh Hóa Ngành kế toán luôn là một trong những ngành hot, đặc biệt trong những năm gần đây thì nhu cầu lại càng tăng cao,Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thìHọc kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thì

Cách chuyển hàng thành cột trong Word đơn giản nhất – Trung tam dao tao tin hoc o Thanh Hoa

Trung tam dao tao tin hoc o Thanh Hoa

Bạn đang cần chuyển dữ liệu từ hàng thành cột nhưng chưa biết cách làm? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để biết cách nhé!

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Bạn hãy nhấn nút chéo ở góc bảng để chọn toàn bộ dữ liệu trong bảng, tiếp theo nhấn tổ hợp phím Ctrl + C trên bàn phím để sao chép bảng.

Bước 2:

Mở một trang tính mới trên máy tính, sau đó bạn hãy thực hiện thao tác nhấn chuột phải vào một ô bất kỳ trên trang tính và dán bảng vào đó.

Trên bảng tính vừa copy bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép lại bảng dữ liệu.

Bước 3:

Di chuyển sang một ô trống trên bảng tính Excel, sau đó bạn hãy nhấn chuột phải và chọn Paste Special. Trong danh sách các tuỳ chọn dán xuất hiện, bạn hãy chọn tuỳ chọn chuyển hàng thành cột.

Trung tam dao tao tin hoc o Thanh Hoa Bạn đang cần chuyển dữ liệu từ hàng thành cột nhưng chưa biết cách làm? Mời bạn theo dõi bài viết
Trung tam dao tao tin hoc o Thanh Hoa

Bước 4:

Sau khi chuyển hàng thành cột trong Word, các đường viền của bảng có thể bị xoá. Để có lại các đường viền, bạn hãy chọn bảng mới và nhấn vào tuỳ chọn Borders bên trong mục Font của tab Home rồi chọn All Borders.

Trung tam dao tao tin hoc o Thanh Hoa Bạn đang cần chuyển dữ liệu từ hàng thành cột nhưng chưa biết cách làm? Mời bạn theo dõi bài viết
Cách chuyển hàng thành cột trong Word đơn giản nhất

Bước 5:

Tiếp theo, bạn chỉ cần sao chép lại bảng mới bên trong Excel và dán nó vào bên trong trình soạn thảo văn bản của mình. Bạn có thể phải chỉnh lại một chút kích thước các khung cho phù hợp với Word.

Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa Bạn đang cần chuyển dữ liệu từ hàng thành cột nhưng chưa biết cách làm? Mời bạn theo dõi bài viết sau
Trung tam dao tao tin hoc tai Thanh Hoa

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chuyển hàng thành cột trong word đơn giản nhất. Tin học ATC cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Nếu bạn có muốn học tin học văn phòng, mời bạn đăng ký tham gia khóa học của chúng tôi tại:

Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Trung tam dao tao tin hoc tai Thanh Hoa

Học tin học văn phòng thực hành chất lượng tại Thanh Hóa

Học tin học văn phòng thực hành chất lượng ở Thanh Hóa

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *