0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo
Học kế toán tại Thanh Hóa Ngành kế toán luôn là một trong những ngành hot, đặc biệt trong những năm gần đây thì nhu cầu lại càng tăng cao,Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thìHọc kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa Nút thắt và giải pháp. Bạn đang chạm đáy của sự nghèo? Chạm đáy của sự khổ? Để có thể giúp bạn thì

Cách khóa màn hình máy tính nhanh và đơn giản.

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa

Khi không sử dụng máy tính thì việc khóa máy tính là việc rất cần thiết để bảo vệ tài liệu quan trọng bên trong máy. Vậy có những cách khóa máy tính nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

  1. Cách khóa màn hình máy tính bằng phím tắt

  • Sử dụng tổ hợp phím Windows + L

Để khóa màn hình máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Windows + L. Thao tác này giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu của bạn khi bạn phải rời máy tính một thời gian ngắn.

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa
  • Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete

Một cách khác để khóa màn hình máy tính là bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete và sau đó chọn tùy chọn Lock. Thao tác này cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

  1. Cách khóa màn hình máy tính từ menu Start

Bên cạnh đó, cách khóa màn hình từ menu Start cũng khá đơn giản mà bạn chỉ mất vài giây để thực hiện. Cụ thể, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Windows, chọn tên tài khoản của mình và nhấn Lock để khóa màn hình.

Trung tâm tin học tại thanh hóa
  1. Cách khóa màn hình máy tính bằng Command Prompt

Bước 1:

Bạn nhấn phím Windows trên bàn phím để mở menu Start, gõ “Command Prompt” hoặc “cmd” vào ô tìm kiếm và chọn “Command Prompt” từ kết quả hiển thị.

Bước 2:

Trong cửa sổ Command Prompt, bạn nhập lệnh “Rundll32.exe user32.dll,LockWorkStation” và nhấn Enter. Sau đó màn hình máy tính của bạn sẽ được khóa ngay lập tức và bạn cần phải nhập mật khẩu để mở khóa màn hình khi muốn sử dụng lại.

  1. Cách khóa màn hình máy tính bằng Shortcut Desktop

Bước 1:

Bạn nhấn chuột phải vào màn hình Desktop và chọn New > chọn Shortcut.

Trung tâm tin học tại thanh hóa

Bước 2:

Trong cửa sổ Create Shortcut vừa hiển thị, bạn nhập lệnh “Rundll32.exe user32.dll,LockWorkStation” vào ô trống và chọn Next.

Trung tâm tin học ở thanh hóa Khi không sử dụng máy tính thì việc khóa máy tính là việc rất cần thiết để bảo vệ tài liệu quan trọng bên trong

Bước 3:

Bạn có thể đổi tên cho Shortcut vừa tạo và nhấn Finish để kết thúc.

Trên đây là một số cách khóa máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất, tin học ATC chúc các bạn áp dụng thành công nhé!

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Hoc tin hoc van phong o Thanh Hoa Khi không sử dụng máy tính thì việc khóa máy tính là việc rất cần thiết để bảo vệ tài liệu quan trọng
Hoc tin hoc van phong tai Thanh Hoa

Địa chỉ học tin học văn phòng thực hành ở Thanh Hóa

Dia chi hoc tin hoc van phong thuc hanh tai Thanh Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *